Người đăng: luongit2211
Nơi đăng: TPHCM
Ngày đăng: 15:17, 10/08/2017
Lượt xem: 49
Sửa chữa:
Loại: Quảng cáo
Hết hạn: 15:17, 09/08/2019

Đồng hồ Audemars Piguet Replica có phải đồng hồ fake

Giá bán: 50.000.000 VND

mua bán
Cũng giống như thương hiệu Patek philippe thì thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet cũng được nhiều người biết đến và tìm mua. Tuy nhiên đây là mẫu thiết kế dành cho tầng lớp thượng lưu bởi vậy chúng có giá trị rất cao, một câu hỏi đặt ra rằng những mẫu Audemars Piguet trên thị trường đang được giao bán với mức giá phổ biến như vậy có đạt chuẩn chất lượng.


Tuy có lớp vỏ giống đồng hồ thật, nhưng bộ máy bên trong là của đồng hồ Nhật Bản


Nhiều người tiêu dùng trả lời rằng họ không mua hàng fake mà dùng đồng hồ Audemars Piguet replica. Vậy đồng hồ Audemars Piguet replica là đồng hồ gì?
Thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay có những dòng sản phẩm sau: hàng chính hãng, hàng replica, hàng fake 1, và hàng fake. Tại sao có nhiều tên gọi tới vậy và những hàng fake  hay fake 1 có đảm bảo chất lượng mong muốn như hàng chính hãng hay không?
Trừ hàng chính hãng ra, tất cả các loại hàng khác đều là hàng giả hết.  Đánh vào tâm lí người dùng ưa chuộng những sản phẩm đang hot trên thị trường mà những cửa hàng đồng hồ hiện nay thay vì dùng cái tên “fake” – nghe phản cảm đối với người tiêu dùng đã sử dụng tên “replica” cho sản phẩm của mình. Lấy ví dụ như đồng hồ Audemars Piguet giả,  hay Patek Philippe giả hoặc đồng hồ Audemars Piguet fake 1, họ sẽ nói rằng đây là đồng hồ Audemars Piguet replica. Vậy đâu là địa chỉ mua đồng hồ tin cậy?

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet replica được làm giống tới 90%

Thường thì "tam sao thất bản"  nên giữa sản phẩm sao chép không  bao giờ có giá trị thật như hàng chính hãng. Điều đó chứng minh rằng sẽ chẳng có sản phẩm nào copy mà có tỉ lệ1:1 như người bán hàng quảng cáo, .mặc dù có sự giống về logo, kiểu dáng hay trọng lượng thì khi một nhà sản xuất khác mô phỏng lại chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Những chiếc Audemars chính hãng bao giờ cũng sắc nét


 Nói về độ giống và chính xác lên đến 90%, có cơ sở cam kết: bộ vỏ đồng hồ Audemars Piguet replica được làm giống hệt với thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng này, nhưng bộ máy bên trong lại là của Citizen Nhật Bản chính hãng. Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hãng Thụy Sỹ, nhưng liệu bộ máy này có chuẩn chính hãng hay không, đây vẫn là câu hỏi đòi hỏi người tiêu dùng biết lựa chọn. Tùy vào mức độ tài chính của bạn có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ thời trang khác có mức giá dễ chịu hơn như đồng hồ Swatch, đồng hồ Elixa, đồng hồ Wenger... đây cũng là dòng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ có thiết kế khá bắt mắt và sang trọng.


Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Ask Share on Blogger Share on Yahoo Ask Share on WordPress Share on Amplify Share on Opera Share on Friend Feed Share on LinkHay Share on Zing Share on YuMe Share on Go Share on TaiDay Share on Google docs Share on Pinterest Share on Quora Share on Tumblr Share on Linkedin Share on Diigo
Đồng hồ Audemars Piguet Replica có phải đồng hồ fake
9 1049
Cũng giống như thương hiệu Patek philippe thì thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet cũng được nhiều người biết đến và tìm mua. Tuy nhiên đây là mẫu
Thông tin cá nhân
Họ tên: luongit2211
Địa chỉ:
Email: seo.erawatch3@gmail.com
Mobile:
Điện thoại:
Fax:
Yahoo ID: luongit2211
Phản hồi:
  • RSS rss taiday.net Hỗ trợ: taiday_net Hotline: 091783.6226 ĐT: 04.6675.1025
  • Copyright © 2008 Taiday.net. All right reserved
  • Thống kê chung
  • 237 chuyên mục | 187.659 tin | 15.446 thành viên | 5 Online | 609 Khách | 614 Khách xem