Người đăng: sieuthiaaa
Nơi đăng: Toàn quốc
Ngày đăng: 16:43, 08/08/2017
Lượt xem: 40
Sửa chữa:
Loại: Bán
Hết hạn: 16:43, 08/08/2019
Sáp Vuốt Tóc Tạo Kiểu - Khuyến Mãi Cực Sốc

Sáp Vuốt Tóc Tạo Kiểu - Khuyến Mãi Cực Sốc

Giá bán: 1 VND

mua bán
1.Sáp Osis cao trắng
liên hê: 01255355687
Sáp vuốt tóc Osis được xuất xứ ở Đức. Shop CHỢ SỈ ONLINE nhằm đáp ứng dưỡng tóc và tạo kiểu cho các MEN. Sáp Osis với cái nhìn hợp thời trang, giữ kiểu tóc đã tạo một cách linh hoạt. Phù hợp với những kiểu tóc đang được chuộng hiện nay. Mùi hương dễ chịu, thơm dịu dàng.
*Đặc điểm nổi bật - Sáp Vuốt Tóc Khô OSIS+:
- Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.
- Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc
Shop xin giới thiệu hair wax dành cho nam OSIS+. Bạn muốn tạo các kiểu tóc cá tính, sành điệu thời trang hay nhẹ nhàng nhưng lại sợ làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc khi dùng keo? Bạn lo lắng kiểu tóc của mình không giữ được nếp hay bị hỏng khi đội mũ bảo hiểm. Vậy sản phẩm hair wax dành cho nam OSIS+ chính là giải pháp mà bạn cần.
[​IMG]
2.Sáp Vuốt Tóc Crew
Bên trong Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber có gì?
– Mùi: Theo thói quen, mỗi khi mở sáp chúng tôi luôn để ý đến mùi hương đầu tiên. Đúng như miêu tả thì mùi chanh thoảng lên rất quen thuộc và thơm. Thông tin của nhà sản xuất chỉ ghi là Parfum nên chưa dò được.
– Chất sáp: Chất sáp mềm, tương đương Silver Fox của By Vilain. Màu vàng mịn và vuốt vào tay rất sướng. Sử dụng Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber thế nào?– Sau khi gội đầu, sấy và lau khô là đến lức vuốt sáp vào tóc.– Chất sáp làm tôi khá bất ngờ khi vuốt vào tóc rất ăn và điều chỉnh theo nếp từ trước rất tốt. Tóc của tôi khá mỏng và thuộc chất tóc tơ, độ dài từ 5-7cm sau khi vuốt cảm giác dầy lên trông thấy rõ, độ bóng có nhưng không đáng kể. Độ giữ nếp theo cảm nhận là KHÁ TỐT.
Thời gian giữ nếp của Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber– Sau 3 tiếng sử dụng trong điều kiện quạt, điều hòa bình thường, không ảnh hưởng trực tiếp đến tóc thì tóc vẫn giữ nếp tốt, không bị vắt vẻo mấy sợi khó chịu.– Điều lưu ý duy nhất cũng là điểm cá nhân tôi rất thích thú chính là khi lùa tay lên tóc bạn gần như HOÀN TOÀN không có cảm giác mình đã sử dụng sáp, mặc dù form tóc từ trước không thay đổi.– Vậy thì khi đội mũ bảo hiểm thì sao? Dù mất 30 – 40 phút di chuyển trên xe máy vì tắc đường. Bỏ mũ ra thì tóc khá ẹp do đội mũ lâu, tuy nhiên khi lùa tay thì khá là sướng vì cảm giác tự nhiên, chỉnh sửa qua vài đường tóc thì nếp tuy không phong độ như lúc đầu nhưng nhìn nghịch nghịch và tự nhiên.
[​IMG]
3.Sáp Suavecito Strong hold pomade - W2
Là dòng sản phẩm luôn đứng top 5 best seller trên Amazon - Mỹ với khả năng giữ nếp cao, chuyên dành cho những người có chất tóc khó xử lý, cần một loại sản phẩm với độ bám, giữ nếp thật cao để tạo kiểủ
✔ Độ giữ nếp: 5/6 (dễ dàng tạo mọi kiểu tóc)✔ Độ bóng: 4/6 (phù hợp với kiểu tóc bóng mượt)✔ Hương thơm cực kỳ đẳng cấp✔ replay back when team mũ: DuyệtDung tích: 4 Oz - 113g (sử dụng khoảng từ 3 đến 4 tháng)
[​IMG]
4.sáp Loreal tạo kiểu tóc
Sáp vuốt tóc nam Loreal được sản xuất theo công nghệ của Pháp, với thương hiệu nổi tiếng Loreal. Sáp Loreal dễ dàng tạo kiểu, với những kiểu tóc thịnh hành hiện nay như undercuts, quiff..
Với điểm nổi bật của wax loreal là dễ tạo kiểu, phù hợp với hầu hết chất tóc, trông tự nhiên. Dễ dàng kết hợp với các loại gôm như luxu rio us, seba, loreal.
Nhược điểm: hơi khô !
[​IMG]
5.Sáp Vuốt Tóc Loreal ART
Sáp Vuốt Tóc Loreal có mùi thơm nhẹ, dịu dàng. Giữ nếp chuẩn. Sáp vuốt tóc Loreal bên trong dạng mềm, không bóng nhờn, không bết tóc. 
Không bóng nhờn - Không bết tóc
- Đội mũ bảo hiểm không xẹp tóc ( chỉ cần tháo mũ và vuốt là tóc lại vào nếp)
-Tóc tơi không bết
-Giữ nếp lâu, vuốt mượt , tự nhiên như không xài
6.Sáp vuốt tóc Osis
Sáp vuốt tóc Osis được xuất xứ ở Đức. Shop CHỢ SỈ ONLINE nhằm đáp ứng dưỡng tóc và tạo kiểu cho các MEN. Sáp Osis với cái nhìn hợp thời trang, giữ kiểu tóc đã tạo một cách linh hoạt. Phù hợp với những kiểu tóc đang được chuộng hiện nay. Mùi hương dễ chịu, thơm dịu dàng.
*Đặc điểm nổi bật - Khô OSIS+:
- Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.
- Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc
Shop xin giới thiệu hair wax dành cho nam OSIS+. Bạn muốn tạo các kiểu tóc cá tính, sành điệu thời trang hay nhẹ nhàng nhưng lại sợ làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc khi dùng keo? Bạn lo lắng kiểu tóc của mình không giữ được nếp hay bị hỏng khi đội mũ bảo hiểm? Vậy sản phẩm hair wax dành cho nam OSIS+ chính là giải pháp mà bạn cần.
[​IMG]
7.Sáp Vuốt Tóc Hair To 90 Kanfa
Sáp Vuốt Tóc Hair To 90 Kanfa là sản phẩm sáp vuốt tóc với khả năng giữ nếp cực tốt cho tóc 
Hãng sản xuất : Kanfa
+Trọng lượng : 80Gr 
Công dụng Hair To 90 Kanfa:
-Giữ nếp cao
-Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
-Không bóng, không bết, không mùi
-Đặc trị những mái tóc mỏng, khó vuốt nếp
-Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm
-Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc
Hướng dẫn sử dụng Hair To 90 Kanfa 
Sử dụng sáp Hair To 90 Kanfa với mái tóc khô hoặc hơi ẩm đồng thời có thể kết hợp sự dụng máy sấy (nếu muốn)
Nên sử dụng máy sấy để định hình nếp tóc trước khi dùng sáp sẽ có nếp tóc đẹp hơn
Lấy một lượng vừa phải Hair To 90 Kanfa xoa đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc sau đó lấy thêm môt lượng nhỏ để chăm chút những chỗ chưa vào nếp ưng ý
[​IMG]
8.Sáp Vuốt Tóc New Force NF
Đặc điểm nổi bật sáp vuốt tóc NEW FORCE :
Phù hợp cho bạn nam có độ dài tóc trung bình.
- Giúp bạn tạo các kiểu tóc nhẹ nhàng, sinh động hay ngẫu hứng, đơn giản hay phức tạp tùy theo sở thích.
- Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.
- Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc. 
-Là dạng tạo kiểu tóc khô, sáp vuốt tóc giúp nam giới dễ dàng tạo kiểu theo ý thích mà không gây nhờn rít, ẩm ướt.
-Cùng với việc nâng cao tiêu chuẩn sống, nam giới ngày càng quan tâm đến nhu cầu chăm sóc bản thân.
-Một mái tóc cá tính, hay lịch lãm sẽ mang đến ấn tương tốt cho người đối diện cũng như tạo nên sự tự tin ở phái mạnh.
[​IMG]
9.Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản
- Sáp vuốt tóc seba :Dạng clay,giữ nếp cực tốt bất chấp gió máy và mũ bảo hiểm các kiểu.
- Sáp vuốt tóc seba :độ cứng 5/5, độ giữ nếp 10/10, độ bóng 0/5. Là một sản phẩm giữ nếp tóc cực tốt mà không gây bóng tóc, không làm mất sự tự nhiên của tóc.
- Sáp vuốt tóc nam seba :thấu hiểu tâm lý của bạn,vĩnh biệt mái tóc lòe xòe mỗi nơi một sợi nhé.
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁP VUỐT TÓC SEBA : LẤY MỘT LƯỢNG SÁP VỪA ĐỦ CHO VÀO LÒNG BÀN TAY, XOA MANH CHO SÁP ẤM LÊN ***> VUỐT ĐỀU LÊN TÓC VÀ TẠO KIỂU THEO Ý MUỐN. BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG THÊM GÔM XỊT ĐỂ HỖ TRỢ GIỮ NẾP TÓC TỐT HƠN.
➡ ***> Bạn muốn một sản phẩm giữ nếp tóc chất lượng cao nhưng phù hợp với túi tiền? Bạn không muốn mái tóc của mình cứ lòe xòe trong những chuyến du lịch,những chuyến phượt xa?...hãy đến với chúng tôi,chắc chắc bạn sẽ hài lòng!
➡ ***> Giá rẻ hợp lý nhất Sài thành, chất lượng chưa một lời phàn nàn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi cực tốt.
➡*********- ***> Chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng phục vụ,đảm bảo bạn không thể tìm ra ở đâu tốt hơn. 
➡ ***> Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề, tư vấn miễn phí tận tình cho mái tóc của bạn.
???????? ???? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không kết nối với chúng tôi: ƯU ĐÃI CỰC LỚN - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỰC HẤP DẪN.
[​IMG]
10.Sáp vuốt tóc MG5 Nhật Bản
★Giữ nếp siêu tốt, không hề mất nếp khi đội mũ bảo hiểm 
★Hương thơm rất tự nhiên và dễ chịu
★Tạo được các kiểu tóc theo ý muốn với mọi chất tóc của người Việt Nam
[​IMG]
11.Sáp vuốt tóc Fraicheur Stylist
Dấu hiệu để nhận biết lượng sáp vuốt tóc là thừa hay thiếu chính là sau khi đội nón bảo hiểm, hoặc sau khi tạo lại kiểm tóc nhưng không thể, đó là lúc tóc thiếu sáp vuốt tóc còn nếu tóc dựng lên và bị bết vào nhau hoặc lúc gội bị rít, bạn nên bớt lượng sáp cần sử dụng lại.
– Xoa đều sáp vuốt tóc trên tay lên tóc trước và sau đó vuốt hoặc chải bằng lượt để lượng sáp hòa vào tóc. Đây cũng chính là công thức đặc biệt mà các nhà sản xuất sáp vuốt tóc nam cao cấp làm ra để sáp tóc nhanh khô, giữ nếp tóc và hiệu quả cực nhanh.
Đừng vội vàng lấy thêm sáp và tiếp tục xoa đều và vuốt lại nhé. Đến khi bạn có cảm giác sáp trên tay đã vơi đi. Bạn có thể tạo kiểu khi tóc còn hơi ẩm một chút.
Lưu ý:
– Wax chỉ nên sử dụng với mái tóc sạch, khô hoặc hơi ẩm
– Sau khi đội mũ bảo hiểm chỉ nên vuốt lại wax bằng tay hay lược, không nên thấm nước vì sẽ làm giảm tác dụng của wax và việc giữ nếp
– Nếu có điều kiện hãy sử dụng thêm các loại gôm xịt để hộ trợ tạo kiểu và giữ nếp lâu nhất có thể
– Sau khi xài sáp vuốt tóc, bạn nên gội đầu trước khi ngủ, để mái tóc khỏe và không bị rụng khi xài sáp vuốt 
[​IMG]
12.Sáp Vuốt tóc MUD HAIR
MUD HAIR là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mỗi ngày, đồng thời giúp mái tóc trông dày lên. Thích hợp cho các kiểu tóc cần sự tự nhiên, không cần độ bóng.
Công dụng: 
- Khả năng giữ nếp cao (High Hold)
- Tăng thêm kết cấu, làm dày mái tóc (Volume Boost)
- Không bóng, không bết, mùi thơm nhẹ
- Làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn
- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm
- Phù hợp với tóc mềm, mỏng, xẹp và thiếu sức sống
- Dễ dàng gội sạch với nước, không bị rít tóc
- Sáp Vuốt Tóc Mus Hair có chất giữ ẩm và dưỡng tóc
[​IMG]
13.Sáp Vuốt tóc By Vilain Đan Mạch
Wax By Vilain là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên hoàn hảo. Rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mỗi ngày, đồng thời giúp mái tóc bóng sáng vừa phải tạo cho tóc có cảm giác mềm mại nhưng giữ nếp cực tốt.
Hãng sản xuất : By Vilain
+ Xuất xứ : DENMARK ( Đan Mạch )
Công dụng: Wax By Vilain 
- Khả năng giữ nếp cực kỳ cao (Extreme Hold)
- Tạo độ bóng nhẹ giúp tóc trông tự nhiên
- Giữ nếp cực lâu
- Không bết, mùi thơm vani nhẹ
- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm
- Phù hợp với nhiều loại tóc ( đặc biệt tóc dày )
- Dễ dàng gội sạch với nước, không bị rít tóc
[​IMG]
14.Sáp Vuốt Tóc BILLY JEALOUSY MỸ
BILLY JEALOUSY: giống như một phiên bản mới được tạo ra từ người đàn anh BILLY JEALOUSY , không thể tin được với một công thức đặc biệt "đất sét (Clay) -sáp (Wax) " - Claymation cung cấp cho tóc độ giữ nếp cao,tạo cho tóc có cảm giác mềm mại, đạt được một mái tóc hoàn hảo
Công dụng: 
-Giữ nếp cực kỳ cao ( Super Strong Hold )
-Hoàn thiện mờ ( Matte finish )
-Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
-Không bóng, không bết, không mùi
-Đặc trị những mái tóc dầy, khó vuốt nếp
-Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm
Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Ask Share on Blogger Share on Yahoo Ask Share on WordPress Share on Amplify Share on Opera Share on Friend Feed Share on LinkHay Share on Zing Share on YuMe Share on Go Share on TaiDay Share on Google docs Share on Pinterest Share on Quora Share on Tumblr Share on Linkedin Share on Diigo
Sáp Vuốt Tóc Tạo Kiểu - Khuyến Mãi Cực Sốc
9 1040
1.Sáp Osis cao trắngliên hê: 01255355687Sáp vuốt tóc Osis được xuất xứ ở Đức. Shop CHỢ SỈ ONLINE nhằm đáp ứng dưỡng tóc và tạo kiểu cho các MEN. Sáp
Thông tin cá nhân
Họ tên: sieuthiaaa
Địa chỉ:
Email: aaasieuthi@gmail.com
Mobile:
Điện thoại:
Fax:
Yahoo ID:
Phản hồi:
Thuốc mọc tóc hỗ trợ điều trị hói đầu MD Nutri Hair

Hoa Thiên Thảo

10:28 | 05/11/2014

Lượt xem:

 Thuốc mọc tóc hỗ trợ điều trị hói đầu MD Nutri ...

MD NUTRI HAIR - Viên uống giúp kích thích mọc tóc, trị hói đầu hiệu quả dành cho cả nam và nữ Sản phẩm là vị cứu tinh cho những ai bị rụng tóc, hói

1.260.000 VND Toàn quốclike Quan tâm Xem thêm »

  • RSS rss taiday.net Hỗ trợ: taiday_net Hotline: 091783.6226 ĐT: 04.6675.1025
  • Copyright © 2008 Taiday.net. All right reserved
  • Thống kê chung
  • 237 chuyên mục | 187.659 tin | 15.446 thành viên | 6 Online | 632 Khách | 638 Khách xem