Người đăng: Nguyễn Thị Son
Nơi đăng: Toàn quốc
Ngày đăng: 14:10, 14/11/2017
Lượt xem: 53
Sửa chữa:
Loại: Quảng cáo
Hết hạn: 14:10, 13/05/2018
Giảm
0%
Tóc dầu nên thì nên sử dụng dầu gội như nào giúp sạch da đầu

Tóc dầu nên thì nên sử dụng dầu gội như nào giúp sạch da đầu

Giá bán: 1 VND | 1VND

mua bán
Hiện nay, có rất nhiều người cần phải đối mặt với tình trạng tóc dầu, dính, bết gây khó chịu cũng như là làm mất tự tin. Nhưng lại không phải ai cũng biết được cách có thể sống chung với tình trạng này, hiện nay có nhiều người đã tìm đủ mọi cách để có thể khắc phục được mái tóc bóng nhờn và dính bết nhưng lại không hiệu quả.
[IMG] 
Một trong các cách quan trọng và đơn giản nhất trong việc chăm sóc tóc dầu mà chúng ta thường hay quên rằng việc lựa chọn dầu gội đầu đúng cách là điều quan trong không kém. Vậy tóc dầu nên dùng dầu gội nào?
Nguyên nhân gây ra hiện tượng tóc dầu bết dính
Tóc dầu thường sẽ có 2 loại chủ yếu đó là: chất nhờn tiết ra nhiều ở da đầu và phần chân tóc cùng với cả sợi tóc đều bị nhờn và phần gốc của tóc cũng bị nhờn trong khi phần thân tóc và ngọn tóc lại bị khô. Những hiện tượng tóc nhờn sẽ khác nhau này có thể bởi vì những nguyên nhân gây ra hiện tượng da đầu dầu không giống nhau. Nhưng nhìn chung thì dù là loại nào thì tóc dầu vẫn khiến chi khổ chủ cảm thấy vô cùng khó chịu.
[IMG] 
Hướng dẫn lựa chọn dầu gội sao cho phù hợp với tóc dầu
– Nên lựa chọn loại dầu gội cùng với dầu xả làm dầy tóc, trong đó thì sẽ có loại dưỡng chất giúp cho tóc không khô xơ nhưng vẫn không làm tóc bị bết dính.
– Sau khi gội đầu cũng như là hong khô tóc, sử dụng loại xịt dưỡng có dưỡng chất muối biển làm cho cácbạn có 1 mái tóc bồng rối tự nhiên như đi biển.
– Hạn chế sử dụng những loại ủ tóc hoặc là mặt nạ dành cho tóc, nếu như sử dụng thì không nên sử dụng những loại có nhiều dầu cùng với dưỡng chất quá nhiều, bởi vì dầu sẽ làm tóc bết hơn và còn dưỡng chất quá nhiều thì những sợi tóc ít và mỏng manh sẽ không hấp thụ hết được cũng như là dễ gây gẫy rụng
– Tóc dầu: Nên lựa chọn dầu gội thường có chứa kẽm và không sử dụng dầu xả. Nếu như các bạn có ít thời gian rảnh, thì các bạn chỉ cần phải rắc một ít phấn em bé lên chân tóc để kiểm soát dầu và nhưng nhớ rắc đều. Vào buổi trưa, hãy sử dụng loại giấy thấm dầu cho da mặt để thấm trên da đầu.


Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Ask Share on Blogger Share on Yahoo Ask Share on WordPress Share on Amplify Share on Opera Share on Friend Feed Share on LinkHay Share on Zing Share on YuMe Share on Go Share on TaiDay Share on Google docs Share on Pinterest Share on Quora Share on Tumblr Share on Linkedin Share on Diigo
Tóc dầu nên thì nên sử dụng dầu gội như nào giúp sạch da đầu
9 1053
Hiện nay, có rất nhiều người cần phải đối mặt với tình trạng tóc dầu, dính, bết gây khó chịu cũng như là làm mất tự tin. Nhưng lại không phải ai cũng
Thông tin cá nhân
Họ tên: Nguyễn Thị Son
Địa chỉ:
Email: giangson2212.nt2@gmail.com
Mobile:
Điện thoại:
Fax:
Yahoo ID:
Phản hồi:
  • RSS rss taiday.net Hỗ trợ: taiday_net Hotline: 091783.6226 ĐT: 04.6675.1025
  • Copyright © 2008 Taiday.net. All right reserved
  • Thống kê chung
  • 237 chuyên mục | 184.896 tin | 15.241 thành viên | 16 Online | 643 Khách | 659 Khách xem