Người đăng: moorea
Nơi đăng: TPHCM
Ngày đăng: 20:34, 13/09/2017
Lượt xem: 55
Sửa chữa:
Loại: Bán
Hết hạn: 20:34, 04/10/2017

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất Tại Đà Nẵng-Hà Nội-TPHCM

Giá bán: 50 VND

mua bán
Tin rao vặt này đã hết hạn !
Bạn hãy vào mục Tổng hợp khác để xem những rao vặt mới nhất
Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng đang được nhiều khách hàng đón nhận vì tính tiện dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó vấn đề lãi suất vay cũng là điều được nhiều cá nhân quan tâm hơn khi quyết định bắt tay vào ký hợp đồng tín dụng cá nhân. Phân vân nên vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất và có bị những ràng buộc gì đi kèm không, có khá nhiều công ty tài chính cho vay hiện nay thì công ty nào là tốt nhất. Xuất phát từ các nhu cầu trên thì đây là bài viết dành cho độc giả và nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần xem hết bài viết này là đủ. Bây giờ chúng ta sẽ cùng các chuyên gia tài chính phân tích thị trường mảng vay tiêu dùng tín chấp này xem đang còn tồn tại những vấn đề gì nhé.

Đà Nẵng: 0935 294 143 - 0934 019 956Hà Nội: 0904 057 601 - 0986 720 385TP HCM: 0963 767 138 - 0916 831 739
Tìm hiểu khung lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng
Theo nguồn cầu thị trường về mảng tín chấp cá nhân khá đông nên hiện nay nhiều ngân hàng nhảy vào tranh thị phần, đây cũng là lợi thế cho người tiêu dùng bởi có nhiều lựa chọn dễ dàng cho người khi đi mượn tiền. Vấn đề khó khăn là làm sao chọn ngân hàng phù hợp nhất để vay tín chấp lãi suất thấp giải ngân nhanh mà không khó khăn về thủ tục. Nhanh chóng dễ dàng cùng với lãi suất nhẹ nhàng luôn là điều người đi vay mong muốn.

Hiện nay công thức tính lãi suất vay tín chấp thường sẽ căn cứ trên lãi suất giảm dần theo năm. Với số liệu từ các ngân hàng công bố cho các sản phẩm hiện nay thì giao động từ 8%/ năm (đối với khách hàng có thu nhập cao và được chứng minh qua ngân hàng), từ 18%/năm đối với khách hàng có thu nhập từ 7 triệu chuyển khoản. Còn lại các sản phẩm khác phổ biến nhất thường là 26%/ năm tính theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng đều dựa trên các mức lương của người đi vay để quyết định số tiền vay và khoản vay tối thiểu tối đa. Bên cạnh đó các ngân hàng cũng có những sản phẩm dự phòng dành cho người không thể chứng minh thu nhập qua lương mà có nhu cầu tài chính vẫn có thể vay trả góp qua các sản phẩm như tiền điện, bảo hiểm, GPLX…

Theo số liệu từ FE Credit năm 2017 thì lãi suất hiện nay đang giao động từ khung lãi tối thiểu từ 18%/ tháng đến 35%/ tháng. Đây là đối tượng hướng về khách hàng phân khúc khách hàng phổ thông có mức thu nhập từ 3 triệu/tháng tới 7 triệu/ tháng với thời gian tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng. FE Credit đang tập trung chủ đạo vào phân khúc này rất thành công và hiện đang dẫn đầu thị trường tín dụng về mảng cho vay của cá công ty tài chính.

Tiếp đến các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất phải nói đến là ANZ. Đây là ngân hàng nước ngoài có các sản phẩm vay đơn giản và điều kiện khá dễ dàng. Lãi suất thấp nhất và dẫn đầu thị trường với lãi suất chỉ 8%/ năm. Tuy nhiên cái gì cũng có điều kiện, và tại ANZ yêu cầu lương phải được chuyển qua ngân hàng với thu nhập từ lương mỗi tháng từ 7,2 triệu.

Bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ tham khảo
Bên cạnh đó bạn vẫn sẽ thấy còn có nhiều ngân hàng khách chuyên cho vay cá nhân theo hình thức tiêu dùng tín chấp như OCB, MB Bank, Vpbank, Prudential… Nếu muốn xử lý hồ sơ nhanh chóng, miễn phí bạn có thể tham khảo và liên hệ tư vấn viên tư vấn vay tín chấp.

Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng 2017
Những ngân hàng nổi bật trong thời điểm hiện nay về mảng vay cá nhân tín chấp phải kể đến là Vpbank Fe Credit, Mbbank, OCB, Prudential. Không chỉ đa dạng về tất cả các phân khúc khách hàng mà các ngân hàng còn đa dạng về sản phẩm vay ngoài lương. Đây là điều kiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh điều kiện để vay vốn. Những sản phẩm cho vay ngoài lương tại FE Credit, Mbbank, OCB như vay theo hoá đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền qua Cà Vẹt Xe hiện đang được các ngân hàng áp dụng làm chương trình cho vay chủ lực.

Trên hết sản phẩm vay theo lương vẫn có nhiều ưu đãi nhất định như được vay tiền tín chấp lãi suất thấp, sản phẩm dễ dàng được duyệt hơn, bảo mật thông tin khách hàng và thời gian duyệt vay nhanh chóng nhất.

Đối với sản phẩm vay tín chấp qua lương: Người đi vay có thể chứng minh thu nhập qua sao kê tài khoản lương, bảng xác nhận lương kèm theo hợp đồng lao động (HĐLĐ). Điều kiện về HĐLĐ vẫn có thể bỏ qua nếu như cá nhân đi vay chứng thực được bảng lương, và ngược lại nếu lương tiền mặt thì chỉ cần giấy xác nhận công tác tại đơn vị.

Về thu nhập: Hiện nay tại Fe Credit, OCB cho vay nhanh và đơn giản nhất với lãi suất chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng, Prudential thu nhập từ lương 4 triệu/ tháng, ANZ từ 7,2 triệu cho vay tín chấp lãi suất thấp với lương chuyển khoản ngân hàng.

Kinh nghiệm khi đi vay tín chấp ngân hàng cần biết
Mặc dù chính sách vay tiền tín chấp hiện nay đơn giản nhưng để được giải ngân khoản vay thì chúng ta cần có một chút kiến thức về ngân hàng. Phần này chia sẽ thêm kinh nghiệm đi vay dành cho những cá nhân mới tiếp xúc với những hình thức này lần đầu.

Có nhiều cá nhân khi làm hồ sơ thường hỏi vay vốn ngân hàng lãi suất bao nhiêu mà đắt thế này?. Sao ngân hàng mà cho vay lãi suất cao vậy!. Giải thích cho trường hợp này các chuyên gia cho hay rủi ro cao mất vốn cao. Bên cạnh đó phí bảo hiểm khoản vay cao lên tầm vài triệu cũng là lý do số tiền lãi cao lên.

Đối với khoản vay tiền mặt tại Việt Nam hiện nay mặt bằng chung lãi cao, nên khi đi vay thì người tiêu dùng cần tính toán kỹ bởi tiền lãi và tiền bảo hiểm khoản vay sẽ đội lên rất nhanh. Thời gian vay vốn cũng quyết định tiền lãi, thời gian vay càng dài lãi suất càng cao. Hãy lựa chọn khung thời gian phù hợp nhất. Bạn cũng không thể nào chọn khung thời gian ngắn trong khi thu nhập không đảm bảo. Ngân hàng duyệt vay căn cứ vào khoản 30% thu nhập số tiền trích ra hằng tháng để trả lãi lẫn gốc. Như vậy, nếu bạn làm rút thời gian quá ngắn đồng nghĩa với hồ sơ vay bạn rất dễ bị từ chối.

Nhiều tổ chức hiện nay đang hỗ trợ mảng này nên bạn có thể tự do lựa chọn ngân hàng cho vay tín chấp dựa theo điều kiện bạn đang có. Nhìn tổng quan về thị trường hiện nay thì phân khúc cao cấp (lương từ 15 triệu chuyển khoản) thì bạn nên lựa chọn vay ANZ, Standard Charter. Phân khúc tầm trung (lương từ 7,2 triệu chuyển khoản) chọn ANZ, Prudential Finance, và phân khúc thường (lương tiền mặt, chuyển khoản dưới 7 triệu) thì chọn Fe Credit, Prudential Finance.

Nhìn chung, do rủi ro cao nên hầu như rất ít ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp. Với phân khúc cho vay phổ thông thì hiện tại Fe Credit đang dẫn đầu thị trường. Bên cạnh đó có Mbbank, OCB cũng đang theo phân khúc này nhưng với tần suất ít hơn. Phân khúc cao cấp trong mảng vay tiêu dùng tín chấp dẫn đầu vẫn là ANZ, Standarchardter.

Tags: Vay vốn  
Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Ask Share on Blogger Share on Yahoo Ask Share on WordPress Share on Amplify Share on Opera Share on Friend Feed Share on LinkHay Share on Zing Share on YuMe Share on Go Share on TaiDay Share on Google docs Share on Pinterest Share on Quora Share on Tumblr Share on Linkedin Share on Diigo
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất Tại Đà Nẵng-Hà Nội-TPHCM
9 1055
Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng đang được nhiều khách hàng đón nhận vì tính tiện dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó vấn đề lãi suất vay cũng là điều được
Thông tin cá nhân
Họ tên: moorea
Địa chỉ:
Email: christophermoorea1a@gmail.com
Mobile:
Điện thoại:
Fax:
Yahoo ID: christophermoorea
Phản hồi:
BẢNG GIÁ CÁC STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP - UY TÍN

tigerkiss

19:06 | 13/09/2017

Lượt xem:

 BẢNG GIÁ CÁC STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP - UY TÍN

Nên đọc:- TOP 10 studio ảnh viện áo cưới đẹp giá tốt ở TP HCM- Tổng hợp các nhà hàng tiệc cưới chất lượng uy tín nhất TP HCMNHẬN BÁO GIÁSau thời gian

1 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Cho thuê Mascot khu vực HCM - 0978 550644

Phạm Ngọc

15:06 | 13/09/2017

Lượt xem:

 Cho thuê Mascot khu vực HCM - 0978 550644

Cho thuê Mascot khu vực HCM - 0978 550644 http://truongnam.com/mascot/mc-ban-cho-thue-co-san/Bán và cho thuê mascot trở thành tiện ích và giải pháp

350.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Nguyễn Thị Thanh Trang

14:05 | 13/09/2017

Lượt xem:

 Bàn làm việc văn phòng giá rẻ

bàn làm việc văn phòng hòa phát SV05Bàn làm việc SV05 với màu sắc tươi sáng sẽ mang đến một không gian làm việc năng động cho người làm. Cam kết về

10 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Cần BÁN NHANH nhà tại vị trí Hồ Chí Minh ở quận Tân Bình

duyphuongbaoviet@yahoo.com

11:47 | 13/09/2017

Lượt xem:

 Cần BÁN NHANH nhà tại vị trí Hồ Chí Minh ở quận ...

ĐỊNH CƯ BÁN NHÀ MẶT TIỀN LẠC LONG QUÂN,PHƯỜNG 10,DT 6,5*27M NỞ HẬU 10M 3 LẦU GIÁ 25 TỶXem thêm : Nhà bán quận Tân Bình , mua nhà quận tân bình, mua

1.111 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Gói quà tết giá bèo - chất lượng tốt

duyphuongbaoviet@yahoo.com

11:26 | 13/09/2017

Lượt xem:

 Gói quà tết giá bèo - chất lượng tốt

Hiện nay, nhu cầu mua giỏ quà biếu cho gia đình đang là những việc làm ý nghĩa cho người thân. Bạn đang quan tâm lựa chọn nơi cung cấp giỏ quà tết

3.131 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Xưởng in bao thư giá rẻ tphcm

CAO HOÀNG GIA

09:52 | 13/09/2017

Lượt xem:

 Xưởng in bao thư giá rẻ tphcm

- Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân,

1.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Nồi nấu thuốc chân không chính xác

Nguyễn Văn Giáp

23:45 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Nồi nấu thuốc chân không chính xác

Nồi nấu thuốc chân không chính xác Minh Đức chất lượng tốt nhất tại Hà NộiCông ty CP công nghệ Minh ĐứcSố nhà 62 ngõ 521 đường Trương Định Hà ...

1.900 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Cung cấp Tấm lót Sàn NHỰA dùng làm sân khấu, hội chợ

Ha Na

23:16 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Cung cấp Tấm lót Sàn NHỰA dùng làm sân khấu, hội ...

Cung cấp Tấm lót Sàn NHỰA dùng làm sân khấu, hội chợTấm lót nhựa của Việt Xanh được thiết kế chuyên biệt cho các ứng dụng về đà hoặc sàn có hình ...

300.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Nhận định worlcup 2018 - Uzbekistan gặp Hàn Quốc

nana

16:37 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Nhận định worlcup 2018 - Uzbekistan gặp Hàn Quốc

Uzbekistan từng khởi đầu chiến dịch giành vé đến World Cup 2018 tương đối phải chăng. Chứng cớ là họ toàn thắng cả 2 trận đầu vòng bảng và ko để

50.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

HOT Vay tín chấp Vpbank lãi suất thấp nhất tại TPHCM - Hà Nội

moorea

15:56 | 12/09/2017

Lượt xem:

 HOT Vay tín chấp Vpbank lãi suất thấp nhất tại TPHCM ...

Vay tín chấp ngân hàng VPBank lãi suất thấp là một trong những hình thức vay mục đích tiêu dùng nhanh, phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu chi tiêu cá

100 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Xả kho thùng rác 240 lít giá rẻ nhất!

nhuycnsg

15:25 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Xả kho thùng rác 240 lít giá rẻ nhất!

Công ty TNHH Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thùng rác 120 lít, 240 lít, xe đẩy rác các loại giá khuyến mãi. Đặc biệt khi đến mua hàng với số lượng

790.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Xả kho thùng rác 120 lít giá rẻ nhất!

nhuycnsg

15:01 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Xả kho thùng rác 120 lít giá rẻ nhất!

Công ty TNHH Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thùng rác 120 lít, 240 lít, xe đẩy rác các loại giá khuyến mãi. Đặc biệt khi đến mua hàng với số lượng

490.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Lip theo xe mazda 3, mazda 6, hàng xịn giá tốt nhất tại HN

Phạm Ngọc

14:35 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Lip theo xe mazda 3, mazda 6, hàng xịn giá tốt nhất ...

Lip theo xe mazda 3, mazda 6, hàng xịn giá tốt nhất tại HN - OTOTHANHCONG.COMLíp pô sau chia đôi pô xe Mazda 3 là sản phẩm được thiết kế zin theo xe

350.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Cơ sở làm bảng tên nhân viên, huy hiệu cài áo, huy hiệu dập nổi

Trần Ngọc Sơn

11:45 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Cơ sở làm bảng tên nhân viên, huy hiệu cài áo, huy ...

chienluocdongatk@gmail.com Website: www.da1.vn YH: tranngocson186 Hotline: 0908702695 – Ngọc Sơn

60.000 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

Cung cấp giỏ quà tết và dịch vụ gói giỏ quà tết 2018 Chiết khấu cao

duyphuongbaoviet@yahoo.com

10:02 | 12/09/2017

Lượt xem:

 Cung cấp giỏ quà tết và dịch vụ gói giỏ quà ...

Đầu tiên, Công ty TNHH TMDV TSMART kính chúc quý công ty năm mới 2018 mã đáo thành công, vạn sự như ý. Mùa xuân sắp đến, mọi người đều mong muốn tìm

1 VND TPHCMlike Quan tâm Xem thêm »

» Các tin cùng người đăng
  • RSS rss taiday.net Hỗ trợ: taiday_net Hotline: 091783.6226 ĐT: 04.6675.1025
  • Copyright © 2008 Taiday.net. All right reserved
  • Thống kê chung
  • 237 chuyên mục | 182.664 tin | 15.123 thành viên | 12 Online | 572 Khách | 584 Khách xem